PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH GÀ PHÔ MAI NƯỚNG

Bánh gà pho mát với lớp vỏ bánh vàng giòn, nhân là thịt gà, pho mát, sữa và rau thơm – sự kết hợp lạ lùng, cho món bánh có hương vị thơm ngon rất đặc biệt.

THÀNH PHẦN

Phô mai1.50 Chén
Trứng gà2 Quả
Hạt tiêu1 Muỗng cà phê
Bột mì1/2 Chén
Ớt chuông1/2 Chén
Ngò rí1/2 Chén
Sữa1/2 Cốc
1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng lò nướng ở 190 độ C (khoảng 375 độ F). Trong 1 bát lớn, trộn thịt gà, phô mai, ớt chuông xanh thái nhỏ, hạt tiêu và ngò rí băm.

2.

Trong 1 bát nhỏ khác, trộn bột bánh Bisquick với sữa và trứng. Sau đó, dùng khay bánh (khay dùng làm bánh muffin), đổ 1 thìa hỗn hợp trứng bột vào một cốc, thêm 2 muỗng gà trộn, cuối cùng thêm 1 muỗng hỗn hợp trứng bột. Làm lần lượt hết các cốc trên khay bánh.

3.

Cho khay bánh vào nướng trong 30 phút. Mang khay bánh ra, dùng tăm để thử xem bánh đã chín chưa. Xiên tăm vào bánh rồi rút ra, nếu thấy tăm khô là bánh đã chín.

4.

Mang khay bánh ra, để nguội vài phút rồi đổ bánh ra khỏi khay, cho lên đĩa, trang trí thêm vài lá ngò rí thái nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615