PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG TỎI PHÔ MAI

Bánh mì nướng bơ tỏi theo công thức này sẽ không bị khô, mà trái lại vỏ thì giòn, ruột thì mềm, đậm đà, hấp dẫn vô cùng từ húng quế, pho mát và dầu olive. Bánh mì nướng tỏi và pho mát ngon không cưỡng nổi. Hãy cùng khám phá công thức làm món bánh mỳ hấp dẫn này nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Cái
Tỏi băm6 Tép
Dầu olive 5 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Húng quế30 Gr
Phô mai200 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Húng quế rửa sạch, để ráo nước rồi thái nhỏ. Trộn húng quế đã thái nhỏ với tỏi băm nhỏ, muối và dầu olive, để ngấm trong vòng 2 phút.

2.

Dùng dao rạch ổ bánh mì tròn thành các khối vuông có kích cỡ 2,5cm nhưng không đứt rời ra (vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên). Bào phô mai thành lát mỏng.

3.

Nhồi phô mai vào các khe của bánh mì rồi dùng chổi quét bánh phủ hỗn hợp dầu olive và húng quế lên trên.

4.

Bỏ bánh mì ra khỏi lò và thưởng thức ngay khi còn nóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615