PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH CUPCAKE PHÔ MAI CHERRY

Thật không ngoa khi nói mùa hè là mùa trái chín vì chỉ cần đảo sơ một vòng chợ, dễ dàng đập ngay vào mắt là những gian hàng trái cây rực rỡ sắc màu. Cherry, tên tiếng Việt là quả anh đào, với sắc đỏ quyến rũ, khiến chúng ta bị mê hoặc ngay ánh nhìn đầu tiên. Với nhiều công dụng như tăng năng lượng cho cơ thể, giúp ngủ ngon, ngừa ung thư, cherry nghiễm nhiên trở thành một loại thực phẩm không chỉ tươi mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Những chiếc bánh cupcake phô mai cherry nhỏ xinh sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa tiệc bánh nho nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

THÀNH PHẦN

Phô mai200 Gr
Bột mì50 Gr
Bột cacao20 Gr
Trứng gà3 Quả
Sữa tươi100 ml
Đường bột120 Gr
Vani 1 Muỗng cà phê
Kem whipping200 ml
Cherry200 Gr
Chocolate đen50 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Lược bột mì và bột cacao qua rây, trộn đều. Sau đó cho hỗn hợp bột cùng 150g đường, 10ml sữa tươi, 10ml nước vani, vào chung với trứng gà. Dùng máy đánh nhẹ đến khi hỗn hợp đều. Cho hỗn hợp bột vào khuôn giấy, đem nướng ở 170 độ C từ 20 – 25 phút. Sau đó lấy ngay để nguội.

2.

Cho phô mai mascarpone cùng 50g đường vào âu, đánh nhẹ đến khi phô mai mascarpone mềm mịn. Tiếp tục đổ kem tươi vào, đánh dần từ tốc độ thấp lên cao, đến khi kem bông xốp thì cho vào túi, bảo quản lạnh.

3.

Rửa sạch, bỏ hạt 100g cherry. Sau đó mang đi rim với 100ml rượu cherry và 40g đường. Phết sốt cherry lên mặt bánh.

4.

Dùng chuôi bắt kem lên bánh. Trang trí thêm bằng cherry tươi và chocolate bào vụn. Thật không ngoa khi nói mùa hè là mùa trái chín vì chỉ cần đảo sơ một vòng chợ, dễ dàng đập ngay vào mắt là những gian hàng trái cây rực rỡ sắc màu. Cherry, tên tiếng Việt là quả anh đào, với sắc đỏ quyến rũ, khiến chúng ta bị mê hoặc ngay ánh nhìn đầu tiên. Với nhiều công dụng như tăng năng lượng cho cơ thể, giúp ngủ ngon, ngừa ung thư, cherry nghiễm nhiên trở thành một loại thực phẩm không chỉ tươi mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Những chiếc bánh cupcake phô mai cherry nhỏ xinh sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa tiệc bánh nho nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615