PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM MĂNG TÂY NƯỚNG TRỘN PHÔ MAI

Những ngày ăn chay mà chỉ dùng những món quen thuộc như đậu hũ, rau củ sẽ rất là chán đúng không nào? Vậy giờ chúng ta có thể thử làm ngay món măng tây nướng trộn phô mai giòn giòn, ngọt mát kèm chút vị beo béo rất là hấp dẫn đấy. Lưu công thức và thử làm ngay bạn nhé

THÀNH PHẦN

Măng tây300 Gr
Dầu olive 3 Muỗng canh
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Vỏ chanh1 Muỗng cà phê
Nước cốt chanh1 Muỗng canh
Phô mai60 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Măng tây cắt bỏ gốc, rửa sạch và để ráo nước. Cho măng tây vào tô, rưới 3 muỗng dầu olive cùng 1/4 muỗng muối, 1/4 muỗng tiêu, trộn thật đều cho tất cả thấm đều gia vị. Mở lò nướng ở 175 độ C, cho măng tây lên khay và đặt vào lò nướng khoảng 5 – 7 phút đến khi măng chín, vàng giòn thì lấy ra. Cắt măng tây thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

2.

Cho măng tây vừa cắt vào tô, rưới thêm dầu olive, 1 muỗng vỏ chanh bào, phô mai feta bẻ nhỏ, 1 muỗng nước cốt chanh và trộn đều lên. Bạn có thể nên thêm chút muối cho đậm vị nha. Vậy là hoàn thành món ăn rồi đó.

3.

Bạn có thể thêm ngay món Măng tây nướng trộn phô mai này vào thực đơn chay của mình nhé. Hương vị giòn ngọt tự nhiên của măng thấm đậm gia vị kèm phô mai beo béo rất tuyệt đấy. Hãy thử làm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615