PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI XÀO CHAY

Bánh gạo nhân phô mai xào chay dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nhưng lại ăn chay. Nhân phô mai beo béo trong lớp bánh gạo mềm sẽ ngon hơn, tiện hơn khi bạn không cần phải tốn thêm lớp phô mai phía bên ngoài.

THÀNH PHẦN

Bánh gạo200 Gr
Ớt sừng2 Trái
Hành lá3 Nhánh
Nấm200 Gr
Nước tương3 Muỗng cà phê
Bột ngọt1 Muỗng cà phê
Hành tây1/2 Củ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Nấm rửa sạch, để ráo nước rồi xé nhỏ vừa ăn. Ớt sừng bỏ hạt, rồi cắt thành sợi. Hành lá cắt khúc, hành tây cắt thành lát mỏng.

2.

Bắc bếp lên chảo cho vào một ít dầu, băm nhỏ đầu hành phi thơm. Hành thơm thì cho nấm vào xào sơ qua, rồi cho bánh gạo vào xào chung, tới khi bánh gạo mềm thì cho ớt và hành tây vào xào chín. Nêm vào một ít xì dầu và bột ngọt cho vừa miệng. Cuối cùng cho hành lá vào đảo qua thì tắt bếp.

3.

Vì bánh gạo nhân phô mai nên lưu ý khi xào chỉ xào vừa mềm là tắt bếp chứ không thì bánh sẽ bị bở và nhân sẽ bị bịch ra ngoài. Tắt bếp và trình bày ra dĩa, vậy là bạn đã có món bánh gạo phô mai xào chay thơm ngon đậm đà rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615