PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI LANG LẮC PHÔ MAI

Khoai lang lắc phô mai đang là món ăn vặt làm mưa làm gió giới trẻ Sài thành hiện nay. Bây giờ bạn không phải vất vả chạy đến tiệm và chờ mua cho bằng được món khoai lang lắc phô mai ưng ý mà thay vào đó có thể tự làm cho chính bản thân cũng như người thân thưởng thức ngay tại nhà!

THÀNH PHẦN

Khoai lang 2 Củ
Muối2 Muỗng canh
Bột chiên giòn250 Gr
Bột phô mai4 Muỗng canh
Dầu ăn100 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai lang rửa sạch, cắt khúc vuông dài vừa ăn. Sau đó ngâm khoai vào hỗn hợp nước muối loãng.

2.

Cho 250gr bột chiên giòn vào tô thủy tinh, đổ từ từ nước lọc vào hòa tan bột đến khi mịn và sệt.

3.

Khoai vớt ra để ráo rồi cho vào hỗn hợp bột vừa hòa tan. Dùng đũa trộn để khoai áo đều bột.

4.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo chờ dầu sôi thì cho khoai đã tẩm bột vào chiên vàng giòn. Vớt khoai ra giấy thấm bớt dầu.

5.

Sau đó cho khoai đã chiên giòn vào tô thủy tinh, rắc 4 muỗng canh phô mai vào và xóc để khoai áo đều bột phô mai.

6.

Cuối cùng là chỉ việc trình bày khoai lang lắc theo cách của bạn và thưởng thức hương vị nào. Tuyệt lắm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615