PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY XÓC PHÔ MAI

Thơm phức, đậm đà và béo ngậy. Bạn hãy chấm khoai tây que chiên phô mai với chút tương ớt để món ăn đạt tới vị hoàn hảo khi thưởng thức nhé!

THÀNH PHẦN

Khoai tây3 Củ
Bột phô mai30 Gr
Muối1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành dài, mỏng. Sau đó, ngâm khoai tây với tô nước có pha 1 muỗng cà phê muối để khoai tây không bị thâm.

2.

Tiếp theo, cho khoai tây vào nồi nước, luộc sơ khoảng 5 phút. Vớt khoai tây ra, cho vào tô nước có thêm đá viên.

3.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào, chiên vàng giòn. Cho khoai tây ra đĩa có lót sẵn khăn giấy để thấm dầu.

4.

Cuối cùng, cho khoai tây vào túi giấy hoặc túi nylon, thêm bột phô mai vào, xóc thật đều là được.

5.

Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm cùng với tương ớt để làm tăng thêm hương vị cho khoai tây nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615