PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP PHÔ MAI NƯỚNG CHẢO

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo với cách làm mới mẻ này sẽ thật ngon và lạ miệng! Với lớp vỏ thơm bơ, giòn rụm và lớp phô mai kéo sợi hấp dẫn, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Buổi sáng, bạn chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp phô mai cùng với tách café hay sữa nóng là đã đủ ấm bụng và đủ đầy dinh dưỡng rồi!

THÀNH PHẦN

7 Muỗng cà phê
Bánh mì sandwich4 Lát
Phô mai110 Gr
Miến20 Gr
Hạt dẻ20 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Miến khô ngâm sơ qua nước sau đó cắt vụn khoảng 1-1,5cm, để ráo. Cho khoảng 3 muỗng cà phê bơ đun chảy trộn với màu thực phẩm cam sau đó trộn với miến khô cho đều.

2.

Dùng thìa phết bơ đun chảy đều lên 1 mặt của 4 lát bánh mỳ sandwich. Phủ miến lên mặt bánh sandwich.

3.

Đặt chảo lên bếp trên lửa vừa sau đó đặt bánh sandwich lên. Sau đó cho lớp phô mai mozzarella lên rồi mới kẹp thêm một lát sandwich nữa vào. Khi phô mai đã chảy thì cẩn thận lật ngược lát bánh lại.

4.

Gắp bánh ra đĩa rồi cắt đôi bánh ra, có thể phủ thêm 1 lớp hạt dẻ vụn để thưởng thức!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615