PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG CHIÊN PHÔ MAI NẤM

Món trứng chiên quen thuộc và có phần “cũ kĩ” sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thử kết hợp chúng với phô mai và nấm mỡ xem nhé! Đảm bảo bạn có ngay một món ăn độc và lạ.

THÀNH PHẦN

Trứng gà2 Quả
Nấm mỡ150 Gr
Phô mai3 Miếng
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Nước mắm1 Muỗng cà phê
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn2 Muỗng canh
Ớt bột1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trứng gà đập ra chén, thêm tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt vào, khuấy đều. Sau đó, cho phô mai vào, dùng muỗng nghiền nhuyễn, khuấy đều.

2.

Rửa sạch nấm mỡ, ngâm trong nước cho mềm, cắt lát mỏng. Cho nấm mỡ vào chảo, chiên sơ qua với 2 muỗng canh dầu ăn.

3.

Tiếp theo, đổ hỗn hợp trứng vào cùng nấm, chiên chín. Khi thấy trứng khô lại thì rắc 1/2 muỗng cà phê ớt bột lên bề mặt trứng.

4.

Cho món ăn ra đĩa và cắt thành miếng vừa ăn. Bạn có thể ăn cùng với tương cà, tương ớt trong bữa cơm gia đình nếu thích nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615