CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY NƯỚNG THỊT BÒ PHÔ MAI

Khoai tây nướng thơm lừng, đậm đà, ngon ngon khi kết hợp cùng thịt bò mềm dai và phô mai béo ngậy khó cưỡng lại được đấy. Những ngày cuối tuần rảnh rỗi hãy làm ngay món khoai tây nướng thịt bò phô mai này ngay cho cả nhà thưởng thức thử bạn nhé, đảm bảo ai cũng khen hết đấy.

THÀNH PHẦN

Khoai tây2 Củ
Thịt bò250 Gr
Hành tây1/2 Củ
50 Gr
Phô mai150 Gr
Dầu olive 2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Mở lò ở 177 độ C. Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ rồi cho lên khay nướng. Dùng nĩa xâm khắp củ khoai rồi rưới dầu olive lên trên. Cho khoai vào lò nướng 1 tiếng rưỡi. Trong lúc này bạn cắt hành tây thành lát mỏng. Thịt bò rửa sạch, xắt lát và ướp với sốt bulgogi. Làm nóng chảo với dầu, cho hành tây vào xào sơ sau đó thả thịt bò vào đảo đều cho đến khi chín thơm thì tắt bếp.

2.

Khoai tây sau khi nướng chín thì lấy ra, cắt làm đôi và cho bơ vào giữa rồi cho thịt bò đã xào vào trong khoai, cuối cùng rắc phô mai lên trên rồi cho vào lò nướng thêm khoảng 5 phút là được. Lấy khoai ra và thưởng thức thức thôi nè.

3.

Khoai tây nướng thịt bò phô mai có thể ăn kèm với sour cream, rắc thêm chút hành lá và mè để tăng thêm hương vị nha, bạn cũng có thể dùng kem kimchi rất tuyệt đấy. Còn chờ gì mà không lưu lại công thức và thử làm ngay nào. Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng nhé!

Trả lời