PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM GÀ LẮC PHÔ MAI

Những miếng gà vàng ươm giòn rụm lớp vỏ bên ngoài và ngọt dai lớp thịt bên trong được phủ đều với một lớp bột phô mai trông cực kì “quyến rũ” thế này ai mà chịu cho nổi. Sao không cùng mình bắt tay vào làm món ăn này ngay nào!!!

THÀNH PHẦN

Ức gà500 Gr
Bột mì200 Gr
Trứng gà3 Quả
Bột chiên xù250 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Rượu trắng2 Muỗng canh
Bột phô mai150 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ức gà mua về bạn rửa sạch với 2 muỗng canh rượu trắng cho bớt mùi tanh, sau đó cắt miếng vừa ăn và ướp với muối, tiêu để khoảng 20 phút cho thấm gia vị.

2.

Sau đó bạn lăn gà lần lượt qua bột mì – trứng – bột chiên xù để được một lớp áo thật chắc và đẹp, có thể lặp lại 2 – 3 lần nếu bạn muốn có một lớp áo dày và giòn hơn.

3.

Bắc chảo lên bếp bạn cho dầu vào đợi nóng, sau đó cho lần lượt từng miếng gà vào chiên đến khi vàng đều các mặt thì vớt ra để ráo.

4.

Cuối cùng bạn rắc bột phô mai lên gà hoặc bỏ gà vào hộp lắc đều rồi lấy ra dĩa ăn kèm với tương ớt là tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615