PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM GÀ HẤP ĐÚNG CHUẨN

Gà hấp là một trong cách chế biến giúp gà có được vị ngon vô cùng tuyệt diệu, thơm ngậy, ngọt ngon lại bổ dưỡng. Bên cạnh đó, cách chế biến gà hấp ngon khiến thịt có hương vị đặc biệt, giúp thịt gà tỏa hương thơm lừng, ăn không có cảm giác ngán, lại rất thích hợp cho bữa cơm chiều lạnh.

THÀNH PHẦN

Thịt gà1 Con
Muối5 Gr
Rượu trắng20 ml
Dầu mè2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Gà được rửa sạch và để ráo nước. Trộn muối và rượu trắng với nhau, chà thật đều trên toàn bộ bên ngoài và trong con gà. Để trong khoảng 2 – 3 tiếng để gia vị ngấm đều vào thịt.

2.

Sau đó, da gà tiếp tục được phủ một lớp dầu mè đều. Cho vào hấp khoảng 40 phút.

3.

Gà sau khi hấp xong sẽ được bỏ ra ngoài, để chỗ thoáng mát một lúc cho bớt nóng và giúp miếng thịt gà săn chắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615