CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CƠM RANG KIM CHI THỊT BÒ

Cơm rang kim chi thịt bò với những hạt cơm nóng hỏi, sáng bóng, quyện đều thì bò xào, kim chi cắt nhỏ, mang vị vừa béo thơm, lại chua chua, cay cay cực ngon miệng. Thích hợp cho bữa sáng của gia đình bạn.

THÀNH PHẦN

Thịt bò225 Gr
Nước tương2 Muỗng canh
Dầu mè1 Muỗng canh
Bột bắp1 Muỗng canh
Dầu ăn4 Muỗng canh
Hành lá3 Nhánh
Cơm4 Chén
Trứng gà3 Quả
Kim chi cải thảo150 Gr
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trộn thịt bò thái hạt lựu với 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè dầu mè, 1 muỗng canh bột bắp với nhau trong một bát nhỏ. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 1/3 số chỗ hành lá vào xào héo. Thêm thịt lợn vào xào cho đến khi chín tới. Cho thịt ra bát, để sang một bên. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, đánh tan trứng với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vào chảo chiên chín rồi dầm nát.

2.

Đung nóng 2 muỗng canh dầu ăn, thêm cơm vào đảo trong vài phút hoặc cho đến khi cơm có màu vàng. Thêm kim chi cắt nhỏ, trứng, thịt bò và hành lá. Rang thêm 1 vài phút cho cơm ngấm đều thì tắt bếp.

3.

Múc cơm ra tô dùng nóng rất ngon. Cơm rang kim chi thịt bò với những hạt cơm nóng hỏi, sáng bóng, quyện đều thì bò xào, kim chi cắt nhỏ, mang vị vừa béo thơm, lại chua chua, cay cay cực ngon miệng. Thích hợp cho bữa sáng của gia đình bạn.

Trả lời