PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CƠM NẮM BỌC PHÔ MAI

Cơm nắm bọc phô mai thơm ngon với từng viên cơm nắm nhỏ với hương vị của phô mai, khiến cho ai nếm qua một lần cũng sẽ thích mê cho xem.

THÀNH PHẦN

Cơm2 Chén
Phô mai340 Gr
Phô mai60 Gr
Trứng gà2 Quả
Ớt chuông1 Trái
Bột chiên xù130 Gr
Dầu ăn1 Chén
Mè đen1/2 Muỗng cà phê
Hành lá1/2 Cây
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Bột mì1/2 Chén
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho 2 chén cơm vào tô, thêm vào tô cơm 1/2 muỗng cà phê mè đen đã rang chín. Trộn đều.

2.

Cho 5ml dầu ăn vào chảo, cho hành lá và ớt chuông đã cắt vào xào chín, nêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

3.

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt chuông đỏ rửa sạch, bỏ hạt, cắt hạt lựu thật nhỏ.

4.

Cho phần nhân vừa xào và 340g phô mai mozzarella bào nhỏ, 60g phô mai parmesan bào nhuyễn vào trong tô cơm và trộn đều.

5.

Nắm cơm thành những viên tròn nhỏ có kích thước bằng nhau. Làm lần lượt hết cơm. Sau đó lăn qua chén bột mì.

6.

Trứng cho vào chén đánh tan. Tiếp tục nhúng cơm nắm vào chén trứng. Cuối cùng là lăn qua bộc chiên xù.

7.

Chiên chín những viên cơm trong chảo ngập dầu. Nhanh tay đảo đều để các viên cơm có được lớp vỏ ngoài vàng giòn.

8.

Cơm chiên xong vàng ruộm, giòn tan thế này chỉ nhìn thôi cũng đã thấy thèm rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615