PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHEESECAKE 3 LỚP

Vào Ngày Cá tháng Tư thì đến bánh cũng có thể làm giả nhỉ? Bạn có muốn làm một cái bánh như vậy không? Cùng Cooky chia sẽ công thức nhé.

THÀNH PHẦN

200 Gr
Đường trắng100 Gr
Bột mì200 Gr
Bột nở (baking powder)3 Gr
Đậu hũ non400 Gr
Sữa tươi120 ml
Chocolate đen80 Gr
Bơ đậu phộng60 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trộn đều các nguyên liệu của phần đế bánh: Bơ, bột mì, bột nở, chocolate đen lại với nhau. Nên để bơ mềm rồi hãy làm.

2.

Lót giấy nến xuống đáy khuôn, dàn đều bột vào rồi lấy tăm châm một ít lỗ nhỏ lên bề mặt bột. Sau đó, cho bánh vào nướng trong khoảng 12 phút ở 180 độ C.

3.

Giờ thì dùng máy xay sinh tố để trộn đều đậu hũ với đường và sữa. Sau đó đun chảy chocolate rồi trộn với một nửa số đậu hũ vừa xay.

4.

Sau khi bánh nướng chín, lấy ra và đổ hỗn hợp chocolate lên trên đế bánh đã để nguội.

5.

Trộn nốt bơ đậu phộng với phần đậu hũ còn lại rồi cũng đổ luôn vào khuôn bánh. Để hai lớp bánh không bị lẫn vào nhau thì trước khi đổ lớp tiếp theo vào, nên để bánh vào tủ lạnh khoảng 10 phút.

6.

Bọc giấy bạc ra ngoài khuôn rồi đem bánh đi nướng cách thủy ở 180 độ C trong khoảng 50 phút là được. Đợi cho bánh nguội rồi cắt bánh thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615