PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHÁO TRỨNG THỊT BÒ

Buổi sáng ăn tô cháo nóng trước khi đi làm đi học vừa ấm bụng, bổ dưỡng mà lại nhẹ nhàng dễ chịu. Trứng kết hợp với thịt bò cho ra món cháo đơn giản, ngon miệng.

THÀNH PHẦN

Gạo nếp40 Gr
Gạo tẻ40 Gr
Thịt bò150 Gr
Nấm hương15 Gr
Trứng gà2 Quả
Hành lá2 Nhánh
Hạt nêm1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Gạo vo sạch. Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng.

2.

Hành lá và nấm hương rửa sạch, cắt nhỏ.

3.

Cho gạo vào nồi, nấu nhừ rồi cho nấm và thịt bò vào.

4.

Tiếp đến cho trứng, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào và khuấy đều.

5.

Múc cháo ra tô, rắc hành lá và ăn nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615