PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHẢ TÔM PHÔ MAI

Hãy trổ tài làm món chả tôm phô mai thật ngon, thật lạ miệng cho gia đình mình thưởng thức nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ rất ngạc nhiên khi bữa cơm có thêm một món chả tôm thơm lừng cả một góc bếp, với phần vỏ vàng ruộm bắt mắt, ăn vào thì lại càng bất ngờ hơn khi chả rất dai mịn, nóng hổi và béo ngậy với nhân phô mai tràn ra ngon mê mẩn!

THÀNH PHẦN

Phô mai50 Gr
Tôm tươi305 Gr
Phô mai50 Gr
Sốt Mayonnaise30 Gr
Bột chiên xù1 Gói
Hành tây1/4 Củ
Hành lá1 Cây
Ớt bột1 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tây rửa sạch, gọt vỏ sau đó băm thật nhuyễn. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và đầu chỉ lấy phần thịt tôm rồi băm nhuyễn.

2.

Trong một tô lớn, cho tôm, hành tây, phô mai mozzarella bào nhỏ, vụn bánh mì, mayonnaise, hành lá, ớt bột, muối, tiêu,… vào trộn đều bằng đũa.

3.

Tiếp đến vo tròn từng viên chả rồi đè dẹt, cho nhân phô mai cheddar thái sợi vào giữa làm nhân rồi vo lại cho kín, sao cho phô mai không bị tràn ra ngoài nhé!

4.

Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho chả tôm vào chiên vàng đều hai mặt rồi gắp ra và thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615