PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÔNG CẢI LUỘC TRỘN PHÔ MAI CHANH

Bông cải luộc chín giòn, ngọt thanh kết hợp cùng phô mai béo ngậy, chanh thơm lừng là món ăn đơn giản nhưng ngon miệng, hấp dẫn lắm đấy. Bạn có thể ăn không hoặc ăn cùng thịt gà, thịt bò hay thậm chí thịt nướng nha. Nhanh tay lưu ngay cách làm bông cải luộc trộn phô mai chanh này và làm ăn nào.

THÀNH PHẦN

Bông cải xanh435 Gr
Chanh1 Trái
Phô mai1 Muỗng canh
Dầu olive 2 Muỗng canh
Tỏi2 Tép
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bông cải cắt miếng vừa ăn, rửa thật sạch, để ráo nước. Chanh bào nhuyễn vỏ, vắt lấy nước cốt. Đun sôi nồi nước hấp, cho bông cải vào hấp chín mềm thì lấy ra. Tỏi băm nhuyễn. Đun nóng chảo dầu, cho tỏi vào phi thơm thì tắt bếp, cho bông cải vào đảo đều, sau đó cho nước cốt chanh, phô mai Parmesan, muối và tiêu vào trộn thêm lần nữa là hoàn thành.

2.

Bày bông cải ra dĩa và chỉ việc thưởng thức thôi nè. Bông cải luộc trộn phô mai chanh cực kì đơn giản, dễ làm mà hương vị cũng thanh đạm, ngon ngọt, đậm vị đấy. Bạn hãy thử làm ngay nhé. Chúc bạn ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615