PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BIM BIM PHÔ MAI

Ăn bim bim phô mai nhà làm sẽ thích hơn đồ đi mua rất nhiều đấy. Nhâm nhi trong lúc xem phim hay nghe nhạc rất lý tưởng phải không nào! Giòn giòn, tan ngay trong miệng.

THÀNH PHẦN

Phô mai200 Gr
80 Gr
Bột mì80 Gr
Sữa tươi15 ml
Muối5 Gr
Xạ hương30 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, cho phô mai cheddar sợi, 80gr bơ, 80gr bột mì, 15ml sữa tươi, 5gr muối, xạ hương vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, mịn.

2.

Lấy hỗn hợp ra, nhào kỹ, dùng chày cán mỏng hỗn hợp bột, phô mai.

3.

Cắt hỗn hợp thành những thanh dài, mỏng, xếp lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến.

4.

Xoắn nhẹ nhàng miếng bim bim phô mai cho đẹp hơn nè. Cho bim bim phô mai vào lò, nướng khoảng 12-15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

5.

Nếu được bảo quản lạnh thì bim bim dùng được trong 2 ngày nhé! Thơm, béo, giòn tan ăn cực thích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615