PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BẮP XÀO PHÔ MAI

Bắp xào là món ăn vặt quen thuộc của chị em chúng ta, nay Cooky giới thiệu bạn cách biến tấu kết hợp mới giữa bắp và ớt chuông, sốt mayonnaise mằn mặn, phủ thêm phô mai lát và cả phô mai mozzarella béo ngậy. Nào cùng vào bếp trổ tài cùng Cooky để đãi bạn bè bảo đảm mọi người sẽ ngạc nhiên lắm đấy! 

THÀNH PHẦN

Bắp Mỹ300 Gr
Phô mai lá2 Lát
Ớt chuông50 Gr
Sốt Mayonnaise80 Gr
15 Gr
Phô mai200 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

300gr hạt bắp mỹ bạn trộn cùng với 50gr ớt chuông xanh, 50gr ớt chuông đỏ và 80gr sốt mayonnaise cho thật đều.

2.

Đun chảy 15gr bơ rồi bạn cho hỗn hợp bắp đã trộn vào nồi, xào chín và đặt 2 lát phô mai lá vào nhé. Để thêm phần béo ngậy thì mình phủ thêm 200gr phô mai mozzarella vào, đợi 1 chút cho phô mai chảy ra là đã hoàn thành xong món bắp xào phô mai béo ngậy.

3.

Bắp Mỹ giòn ngọt, ăn cùng ớt chuông, sốt mayonnaise mằn mặn được phủ thêm phô mai béo ngậy sẽ là món ăn vặt vừa ngon vừa lạ mà không ngấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615