PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH TRỨNG CẢI PHÔ MAI CHIÊN

Bánh trứng cải phô mai chiên là sự kết hợp đầy bổ dưỡng cho buổi sáng thêm năng lượng để bạn hoạt động và làm việc một ngày dài. Với trứng và phô mai béo bùi cùng cải tươi ngon khi chiên lên ăn cực đã vá tuyệt đấy. Còn chờ gì mà không thử ngay chiếc bánh này nào.

THÀNH PHẦN

1 Muỗng canh
Dầu olive 1 Muỗng canh
Hành boa rô2 Cây
Tỏi1 Tép
Xà lách100 Kg
Trứng gà8 Quả
Sữa tươi125 ml
Phô mai150 Gr
Ngò tây3 Muỗng canh
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Muối Muỗng cà phê
Phô mai150 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng chảo, cho bơ và dầu olive vào tan chảy rồi thả hành boa rô vào xào khoảng 5 phút. Tiếp đó cho cải xà lách arugula và tỏi băm vào đảo đều 3 – 4 phút. Trong một tô khác cho hết trứng cùng sữa vào và đánh đều lên rồi thêm phô mai, ngò tây và tiêu vào trộn đều lên đến khi hòa quyện vào nhau.

2.

Đổ hỗn hợp trứng vào chảo hành boa rô rồi chiên khoảng 5 phút thì cho phô mai goat vào nấu thêm 10 phút nữa cho trứng chín là được. Bạn có thể lấy trứng chiên ra dĩa và thưởng thức.

3.

Bánh trứng chiên cải phô mai khá lạ và ngon với vị béo ngậy, thơm lừng nhưng không hề ngán nhờ vào rau cải đấy. Hãy thử làm ngay cho bữa sáng của cả nhà bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615