PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH FRITTATA TRỨNG PHÔ MAI ÁP CHẢO

Không cần nguyên liệu cầu kì, bạn vẫn có một chiếc bánh ngon, chỉ cần tách cà phê hay sữa tươi dùng kèm nữa thì không còn gì tuyệt hơn cả. Cách làm bánh frittata trứng phô mai áp chảo này khá đơn giản, bạn có thể làm 1-2 lần trong tuần cho cả nhà ăn sáng nhé!

THÀNH PHẦN

Trứng gà8 Quả
Sữa tươi125 ml
Hẹ tây2 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Dầu olive 1 Muỗng canh
Hành tây128 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Phô mai56 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Hẹ tây, hành tây và tỏi làm sạch rồi băm nhỏ. Cho trứng gà, sữa tươi, hẹ tây băm, 1/4 muỗng cà phê muối, tiêu đánh đều với nhau trong 1 cái tô.

2.

Bắc chảo lên bếp, đun dầu olive với lửa vừa. Cho hành tây, 1/4 muỗng cà phê muối còn lại vào đảo cho mềm. Sau đó thêm tỏi băm vào xào khoảng 1 phút. Giảm lửa rồi từ từ đổ hỗn hợp trứng vào. Rắc phô mai băm lên rồi chiên trong 8-10 phút cho trứng chín.

3.

Cắt nhỏ bánh rồi thưởng thức nhé. Bánh frittata trứng phô mai áp chảo khá lạ và ngon với vị béo ngậy, thơm lừng nhưng không hề ngán. Hãy thử làm ngay cho bữa sáng của cả nhà bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615