PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI BÉO GIÒN

Chỉ cần bỏ chút thời gian thôi là bạn sẽ có món bánh mì nướng phô mai béo giòn ngon lành này rồi. Đừng bỏ qua món bánh thơm lừng này nếu bạn đang muốn tìm một món bánh đủ dinh dưỡng với cách làm nhanh gọn nhé!

THÀNH PHẦN

Phô mai115 Gr
Phô mai230 Gr
Hành lá băm1/2 Chén
Sốt Mayonnaise1/4 Chén
Kem chua1 Muỗng canh
Tỏi băm1 Muỗng canh
Bơ lạt 57 Gr
Bánh mì1 Ổ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bơ lạt để nhiệt độ phòng cho tan rồi trộn với tỏi băm. Sau đó cho phô mai Cheddar, Mozarella vào trộn đều, kế tiếp là hành lá băm, sốt mayonnaise và kem chua.

2.

Bánh mì cắt đôi ra, dùng dao trét hỗn hợp sốt phô mai vừa trộn lên đều 2 mặt bánh mì, cho lên bếp nướng và nướng trong 5-10 phút. Nếu không có bếp nướng, bạn cũng có thể sử dụng chảo không dính. Lấy bánh mì ra cắt nhỏ vừa ăn.

3.

Vậy là hoàn thành rồi. Món bánh vừa mềm thơm nóng hổi lại chế biến khá nhanh rất thích hợp để bạn chế biến tại nhà và đổi món cho những người thân yêu của bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615