PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC TÓP MỠ PHÔ MAI NƯỚNG

Bánh tráng mắm ruốc tóp mỡ phô mai nướng hấp dẫn biết bao bạn trẻ, với cách hướng dẫn chi tiết của Cooky dưới đây bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển hay xếp hàng đợi dài ở hàng quán. Món bánh tráng nướng đặc trưng sốt mắm ruốc thơm ngon cùng các topping bắt mắt như tóp mỡ, ruốc tôm khô, nem chua,… khiến bạn chỉ muốn ăn mãi với sự kết hợp tuy “lạ mà ngon” ở ngay đây nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh đa mè 200gr
Bắp cải trắng 100gr
Trứng gà 3 quả
Nem chua 100gr
Tôm khô 50gr
Tóp mỡ 200gr
Hành lá 70gr
Phô mai Cheddar 100gr
Mắm ruốc 2 muỗng canh
Ớt bột 1/2 muỗng canh
Đường 1 muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bắc chảo nấu tan 5gr bơ thực vật rồi cho 2 muỗng canh mắm ruốc cùng 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh ớt bột, 20ml nước lọc . Nấu 10 phút cho đến khi sốt mắm ruốc kẹo lại.

2.

Dùng cọ phết mỏng sốt mắm ruốc đều lên bề mặt bánh tráng. Rắc đều hành lá cắt nhỏ, tôm khô giã nhuyễn, tóp mỡ, nem chua cắt nhỏ, bắp cải cắt sợi.

3.

Đặt bánh tráng lên vỉ nướng và dùng đũa dàn đều topping, rồi rưới đều trứng gà đánh tan. Nướng cho đến khi bánh gần chín đều thì bạn cho 1 lát phô mai Cheddar trải đều bánh nướng thêm 2 phút.

4.

Bánh tráng mắm ruốc tóp mỡ phô mai nướng thưởng thức nóng ngon hơn, bạn có thể ăn kèm thêm nem chua nướng, sốt chấm tùy theo sở thích để món ăn được phong phú và bắt mắt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615