PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH RÁN PHÔ MAI KIỂU NGA

Bạn có thích những chiếc bánh rán phô mai thơm lừng vừa giòn, vừa béo không? Hãy cùng “lăn vào bếp” và làm một mẻ bánh Ponchiki – bánh rán kiểu Nga với vẻ bề ngoài tròn xoe xinh xắn mà ăn vào thì ngon ơi là ngon này nhé! Bánh rất dễ làm và nhanh gọn nên ai cũng có thể làm được!

THÀNH PHẦN

Phô mai200 Gr
Trứng gà3 Quả
Đường trắng130 Gr
Vani 2 Muỗng cà phê
Dầu ăn300 ml
Muối1/2 Muỗng cà phê
Bột mì200 Gr
Bột nở (baking powder)1 Muỗng cà phê
Đường bột20 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rây bột mì và muối nở vào âu, sau đó dùng phới lồng khuấy đều.

2.

Cho phô mai, trứng, đường, vani và muối vào âu rồi dùng máy đánh trứng đánh đều sau đó thêm bột mì vào. Trộn cho đến khi hỗn hợp mịn mượt là được.

3.

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì dùng hai cái thìa để múc bột và gạt bột thành từng viên tròn. Khi bánh chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Các bạn có thể dùng ngay hoặc phủ thêm một lớp đường bột để thêm phần hấp dẫn.

4.

Bạn có thích những chiếc bánh rán phô mai thơm lừng vừa giòn, vừa béo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615