PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÀ CHUA NHỒI NƯỚNG PHÔ MAI

Cà chua nhồi nướng phô mai với đầy đủ dinh dưỡng từ cơm, thịt bò, rau củ, … Cà chua trái to như thế thì chỉ cần ăn 2 trái là thấy no rồi nhé! Vị phô mai mặn béo tuyệt vời luôn.

THÀNH PHẦN

Cơm1 Chén
Cà chua4 Trái
Thịt bò150 Gr
Trứng gà1 Quả
Bột mì20 Gr
Bột chiên xù20 Gr
Phô mai120 Gr
Hành lá10 Gr
Hành tím2 Củ
Tỏi2 Tép
Lá hương thảo20 Gr
Dầu olive 50 ml
Tiêu10 Gr
Muối1/3 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa cà chua, cắt đôi quả cà chua phần sát cuống, sau đó múc bỏ ruột cà chua ra. Để sang một bên. Hành lá băm nhỏ, hành khô băm nhỏ, tỏi băm nhuyễn, hương thảo thái nhỏ, phần ruột cà chua dầm nát.

2.

Lấy một bát, cho cơm, trứng, ruột cà chua, bột mì, bột chiên giòn rồi trộn đều. Lấy một bát khác, cho thịt bò băm nhỏ, hành lá, hành tím, hương thảo, tiêu, muối, 10ml dầu ô liu vào rồi trộn đều. Sau đó đổ hỗn hợp bên trên vào, trộn đều.

3.

Bật lò nướng đến nhiệt độ 180 độ C. Xúc phần nhân cơm thịt này vào trong quả cà chua. Đổ một ít dầu ô liu vào khay nướng, sau đó cho tỏi, hành tím cho lên khay sau đó đặt các miếng cà chua lên khay. Rắc phô mai bào nhỏ lên rồi cho cà chua vào lò nướng. Nướng trong 20 phút hoặc để lâu hơn một chút cho phô mai có màu đẹp là được.

4.

Bày trí đẹp mắt và thưởng thức nóng. Cà chua nhồi nướng phô mai với đầy đủ dinh dưỡng từ cơm, thịt bò, rau củ, … Cà chua trái to như thế thì chỉ cần ăn 2 trái là thấy no rồi nhé! Vị phô mai mặn béo tuyệt vời luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615