PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH QUY BƠ PHÔ MAI

Giòn tan, thơm phức với vị béo mặn đặc trưng của phô mai, đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được sau khi thưởng thức món bánh này. Hãy làm thử món bánh này vào dịp cuối tuần để chiêu đãi cả gia đình nhé!

THÀNH PHẦN

100 Gr
Bột mì145 Gr
Phô mai60 Gr
Đường trắng14 Gr
Trứng gà1 Quả
Tiêu1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đánh tan bơ, đường, trứng gà đến khi hỗn hợp thành màu vàng sáng, đồng nhất. Sau đó, cho phô mai, bột mì, tiêu vào, trộn đều.

2.

Trộn thật đều bằng thìa, dùng tay vo lại thành một khối, cho bột vào giữa hai lớp màng bọc thực phẩm. Cán bột có độ dày khoảng 0,5cm, cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

3.

Lấy bột ra, dùng dao cắt thành hình chữ nhật vừa ăn, xếp vào khay nướng. Bạn có thể rắc một ít bột mì lên để bánh khỏi dính vào khay.

4.

Nướng bánh 15 – 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Đem bánh ra, để nguội và bảo quản trong hộp kín, dùng dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615