PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH KHOAI TÂY PHÔ MAI CHIÊN

Bạn có muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn rau ráu không? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thức ăn vặt này vì hương thơm của bơ, sữa, phô mai cùng khoai tây quyện lại thật hợp và hấp dẫn. Ngoài ra, thi thoảng có chút béo thơm đặc trưng của thịt xông khói sẽ làm hương vị đã ngon nay lại càng ấn tượng bội phần!

THÀNH PHẦN

Khoai tây200 Gr
Phô mai100 Gr
Sữa tươi220 ml
2 Muỗng canh
Thịt xông khói3 Lát
Trứng gà1 Quả
Bột chiên xù200 Gr
Hành lá1 Cây
Dầu ăn300 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Áp chảo thịt xông khói sau đó vớt ra trên giấy thấm dầu để ráo. Khoai tây hấp cách thủy cho chín sau đó đem ra nghiền thật nhuyễn cùng với bơ và sữa tươi.

2.

Cho hỗn hợp khoai tây, phô mai cheddar bào sợi, hành lá cắt nhuyễn, thịt xông khói băm nhuyễn vào trộn đều.

3.

Vo hỗn hợp thành từng viên tròn vừa ăn sau đó nhúng qua trứng gà đánh tan, bột chiên xù. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho từng viên vào chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu, dùng nóng và ăn kèm tương ớt sẽ rất ngon!

4.

Bạn có muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn rau ráu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615