PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI THỊT XÔNG KHÓI

Thịt xông khói và phô mai cheddar với lớp bánh xốp hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa xế chiều. Còn chần chừ gì nữa mà không làm luôn nhỉ?

THÀNH PHẦN

Bột bánh ngàn lớp100 Gr
Trứng gà4 Quả
Sữa chua 1 Hũ
Kem sữa tươi200 Gr
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Thịt xông khói6 Lát
Phô mai200 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trộn đều 4 quả trứng với 1 hũ sữa chua, 200gr kem sữa tươi, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện. Thịt xông khói cho vào chảo áp chảo chín vàng, cắt miếng nhỏ.

2.

Trải tấm bột bánh ngàn lớp lên khuôn bánh, nén chặt xuống khuôn, rắc thịt xông khói cắt nhỏ lên.

3.

Rắc vụn phô mai cheddar sợi lên trên cùng. Đổ hỗn hợp trứng, kem lên trên.

4.

Cho khay bánh vào lò nướng ở 200 độ C trong 17-20 phút đến khi bánh căng phồng và chuyển màu vàng nâu.

5.

Cuối cùng là lấy bánh ra cắt miếng rồi thưởng thức thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615