PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM MÌ Ý NƯỚNG PHÔ MAI

Giờ đây món mì Ý không còn xa lạ gì đối với các chị em nội trợ. Món ăn phổ biến nhất thường được chế biến như mì Ý sốt bò băm, sốt kem… Tuy nhiên, còn có một món mì Ý mới lạ là nướng phô mai, nghe có vẻ rất tuyệt phải không bạn? Với cách chế biến này thì món mì của bạn vừa mềm ngon nóng hổi lại có vị béo ngậy của phô mai ăn rất là ngon miệng đấy. Bạn hãy thử nghiệm với cách làm này xem sao nhé.

THÀNH PHẦN

Mì Ý1 Gói
Nấm đùi gà1 Cái
Hành tây1 Củ
Thịt xông khói2 Lát
Cà chua1 Trái
Phô mai100 Gr
Tỏi Tép
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn2 Muỗng canh
Sốt cà chua1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt xông khói, nấm, hành tây, cà chua thái nhỏ. Đun sôi một nồi nước cho vào một ít muối và dầu ăn rồi thêm mỳ vào luộc chín rồi vớt ra cho ráo nước.

2.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm tiếp dó cho hành tây vào xào chung. Thêm thịt xông khói, nấm và cà chua vào đảo đều.

3.

Cho vài thìa sốt cà chua vào rim cùng cho các nguyên liệu thấm gia vị. Bạn cho mì vào trộn chung rồi tắt bếp.

4.

Xếp phô mai mozzarella lên trên. Cho chảo mì vào lò nướng, nướng ở 210 độ C trong 10 phút là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615