Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT GÀ BỌC PHÔ MAI CHIÊN

24

Gà là một loại thực phẩm được nhà nhà yêu thích bởi không những ngon, bổ dưỡng mà lại có rất nhiều cách chế biến hay ho. Bạn không thể bỏ qua bởi món này hết sức hấp dẫn, kích thích vị giác và phù hợp để ăn chơi, nhâm nhi vào ngày cuối tuần.

THÀNH PHẦN

Thịt gà300 Gr
Phô mai100 Gr
Bột mì100 Gr
Trứng gà3 Quả
Bột chiên xù100 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Dầu ăn500 ml
Lá oregano xay1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt gà xay nhuyễn trộn cùng với muối và tiêu sau đó vo thành viên tròn vừa phải. Cho phô mai mozarella đã cắt vuông vào gói lại sao cho không để lộ phô mai ra ngoài vì nếu không chặt, khi chiên sẽ bị chảy.

2.

Trộn lá oregano cùng với hỗn hợp bột chiên xù. Chuẩn bị bát bột mì đa dụng và trứng gà đánh tan.

3.

Nhúng viên gà vào trứng, sau đó lăn qua bột mỳ đa dụng, nhúng qua trứng lần nữa rồi nhúng vào hỗn hợp bột chiên xù. Chuẩn bị chảo ngập dầu nóng đều, cho viên gà vào chiên, khi vàng đều thì vớt ra để ráo dầu là được.

4.

Thịt gà bọc phô mai chiên hấp dẫn, kích thích vị giác và phù hợp để ăn chơi, nhâm nhi vào ngày cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *