PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI HẤP

Bánh phô mai hấp vừa xốp mềm lại thơm lừng vị phô mai. Bạn chẳng mất mấy công sức là đã có một mẻ bánh ngon tuyệt. Bánh vừa có thể ăn lót dạ lúc xế chiều vừa có thể làm món bánh ăn sáng bên ly trà nóng.

THÀNH PHẦN

Bột mì200 Gr
Bột nở (baking powder)4 Gr
Đường trắng60 Gr
Sữa đặc 30 Gr
Muối1 Gr
Dầu ăn22 ml
Sữa tươi150 ml
Phô mai3 Miếng

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rây bột mì vào âu, thêm bột baking power vào rồi dùng phới lồng trộn đều. Đập trứng vào âu khác, thêm đường, sữa đặc vào rồi dùng phới lồng đánh tan. Đổ bột mì vào âu trứng rồi trộn đều bằng phới dẹt.

2.

Cho sữa tươi vào âu bột rồi trộn đều. Xé nhỏ phô mai cho một phần vào âu bột trộn đều.

3.

Đổ bột đã trộn phô mai vào các khuôn nhỏ, rắc phần phô mai đã xé nhỏ còn lại lên trên.

4.

Cho bánh vào nồi hấp, phần nắp nồi hấp có bọc khăn vải để khi hấp không bị nhỏ nước xuống bánh. Hấp bánh trong nồi nước sôi khoảng 15 – 20 phút là bánh chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615