PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM ỨC GÀ NƯỚNG PHÔ MAI MAYONNAISE

Ức gà nướng cùng một lớp sốt béo ngậy, thơm lừng, cực ngon và hấp dẫn, nếu ai là tín đồ của thịt gà và phô mai thì không thể bỏ qua được món này đâu đấy. Hãy thử ngay cách làm ức gà nướng phô mai mayonnaise với sự kết hợp của hai loai gia vị beo béo, ngon vô cùng. Nhanh tay lưu lại công thức nha.

THÀNH PHẦN

Ức gà4 Miếng
Sốt Mayonnaise120 Gr
Phô mai30 Gr
Bột chiên xù45 Gr
Bột tỏi1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Mở sẵn lò nướng ở 210 độ C. Thịt ức gà làm sạch, để ráo nước. Cho thịt gà lên khay nướng có lót giấy nến, rắc tiêu và muối lên, dàn đều cho thấm vào thịt. Làm sốt: cho 120g sốt mayonnaise, 30g phô mai Parmesan, 45g bột chiên xù (breadcrumbs) và bột tỏi vào tô và trộn thật đều.

2.

Múc phần sốt phô mai mayonnaise lên mặt miếng thit ức gà và rắc thêm một ít breadcrumbs lên trên. Cho khay thịt gà vào lò nướng 20 phút là thịt chín vàng nâu, thơm lừng và hấp dẫn. Lấy thịt gà ra đợi nguội một chút khoảng 10 phút rồi thưởng thức nhé.

3.

Ức gà nướng phô mai mayonnaise thơm ngon, béo ngậy khi có sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu luôn là sự yêu thích của mọi người. Nếu cả nhà đã ngán cơm bạn có thể thay bằng món này và ăn kèm măng tây cuộn thịt xông khói nướng sẽ tuyệt hơn đó. Chúc bạn thành công nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615