PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI CUỘN KEM

Rảnh rỗi ở nhà làm món bánh phô mai cuộn kem béo ngậy ngon, lạ miệng này để thưởng thức nhé. Nào cùng vào bếp học cách làm món bánh mới lạ này.

THÀNH PHẦN

Kem phô mai 200 Gr
Sữa chua 1 Hũ
Đường trắng1 Muỗng canh
Vani 1 Muỗng cà phê
Vỏ chanh1 Muỗng canh
Vỏ chanh1 Muỗng cà phê
Bột quế1 Muỗng cà phê
Dâu tây100 Gr
Bột bánh ngàn lớp150 Gr
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Dùng một chiếc chén sạch cho 1 hũ sữa chua, 200g kem phô mai, 1 muỗng cà phê vani, 1 muỗng cà phê vỏ chanh bào và 1/4 muỗng canh đường vào. Đánh đều lên.

2.

Dâu tây rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Sau đó, cho dâu tây vào chén hỗn hợp vừa trộn ở trên.

3.

Tiến hành chia đều phần kem vào các lát bánh bột mềm rồi gói tròn lại. Muốn cẩn thận hơn, hãy dùng một que tăm chọc vào để giữa cho lớp bánh không bị bung ra ngoài.

4.

Cho bánh lên chảo chiên trong 3 phút đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài có màu vàng. Vớt bánh ra ngoài, đặt lấy giấy để thấm bớt dầu. Tiếp đó, lăn vào hỗn hợp đường và bột quế.

5.

Bây giờ chỉ cần thêm một vài lát dâu tây trang trí bên trong là đã hoàn thành xong cách làm bánh phô mai cuộn kem chua này rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615