Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ PHÔ MAI TỎI

21

Nếu như bánh mì nướng bơ tỏi đã quá quen thuộc, xưa rồi thì giờ đây xuất hiện thêm một món bánh mì ngon, hot không kém chính là bánh mì phô mai tỏi. Bánh mì mềm, thơm hương tỏi, beo béo của phô mai sẽ làm bạn ghiền ngay từ lần đầu thưởng thức.

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich3 Lát
Tỏi băm15 Gr
15 Gr
Mật ong1/2 Muỗng canh
Sữa tươi70 ml
Phô mai4 Miếng
Ngò tây1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, bạn để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm rồi nghiền nhuyễn. Tiếp đó, cho tỏi băm vào, trộn đều.

2.

Cho mật ong vào hỗn hợp bơ tỏi, trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất.

3.

Đặt 1 lát bánh mì lên khay, phết hỗn hợp bơ tỏi lên đều khắp mặt trên rồi dùng 1 lát bánh mì khác đặt lên trên. Lặp lại bước này 1 lần nữa cho lát bánh mì thứ 3.

4.

Dùng dao chia bánh mì thành những phần nhỏ và đem nướng trong lò ở 190 độ C trong vòng 8 – 9 phút.

5.

Bạn cho sữa và phô mai vào ly sứ, cho vào lò vi sóng quay 90 giây. Lấy hỗn hợp ra, khuấy đều cho tất cả hoà quyện.

6.

Rưới phần sốt phô mai sữa lên trên bánh mì đã nướng, dùng thìa dàn đều phần sốt. Cuối cùng rắc ngò tây lên trên là xong.

7.

Bánh thơm, mềm, beo béo ngon nức mũi. Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp làm thử bữa sáng cho cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *