PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHEESE CAKE SẦU RIÊNG

Cheese cake sầu riêng được làm nhanh và đơn giản, không cần giỏi làm bánh vẫn có thể làm được, bánh béo ngậy và thơm mát vị sầu riêng đặc trung, bánh này phải ăn lạnh mới ngon.

THÀNH PHẦN

Bánh quy10 Cái
50 Gr
Đường trắng3 Muỗng canh
Sầu riêng200 Gr
Kem phô mai 200 Gr
Gelatine5 Gr
Kem whipping250 ml
Tinh chất vani1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho 10c cái bánh quy vào túi zip rồi đập cho thật vụn. Sau đó, trộn 50g bơ lạt đã đun chảy vào bánh rồi nén thật chặt vào khuôn.

2.

Ngâm mềm gelatine với 30ml nước lọc, sau đó đun chảy. Dùng máy đánh trứng đánh mịn 200g kem phô mai ở tốc độ vừa sau đó thêm gelatine đã đun chảy, 3 muỗng canh đường và vài giọt vani nước vào đánh cho hoà quyện. Tiếp tục cho cơm sầu riêng vào trộn đều cho hoà quyện.

3.

Đánh bông 250ml kem whipping, sau đó lấy 1 ít cho vào túi bắt kem để trang trí. Sau đó trộn phần sầu riêng với phần kem vừa đánh bông. Cuối cùng cho hỗn hợp kem vào khuôn bánh và để vào tủ lạnh trong vòng 6-8 tiếng là có thể dùng được.

4.

Cắt nhỏ bánh, bày trí ra đĩa, trang trí thêm ít mứt trái cây càng tuyệt. Cheese cake sầu riêng được làm nhanh và đơn giản, không cần giỏi làm bánh vẫn có thể làm được, bánh béo ngậy và thơm mát vị sầu riêng đặc trung, bánh này phải ăn lạnh mới ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615