PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI VỎ CHANH

Bữa sàng của bạn và cả nhà sẽ thêm phần ngon miệng, dinh dưỡng, hấp dẫn hơn với món bánh mì nướng phô mai vỏ chanh cực giòn ngon, béo ngậy và thơm lừng. Chúng ta hãy nhanh tay lưu lại công thức và làm ngay nào.

THÀNH PHẦN

Tỏi1/3 Tép
Vỏ chanh2 Lát
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Dầu olive 60 ml
Bánh mì1 Ổ
3 Muỗng canh
Phô mai300 Gr
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trái olive rửa sạch rồi cho vào mát xay cùng hạt capers, tỏi, vỏ chanh, đường và dầu olive rồi xay thật nhuyễn mịn, mượt. Bánh mì cắt thành từng miếng xéo rồi đặt lên khay nướng, phết một lớp bơ cho vào lò nướng từ 1 – 2 phút rồi lật mặt nướng thêm vài phút nữa.

2.

Sau đó lấy bánh mì ra, phết một lớp hỗn hợp olive đã chuẩn bị rồi rắc phô mai lên trên rồi cho vào lò nướng đến khi phô mai tan chảy thì lấy ra, rắc vỏ chanh bào cùng tiêu là có thể ăn được nha.

3.

Bánh mì nướng phô mai vỏ chanh thơm lừng với lớp phô mai béo ngậy cùng lớp trái olive xay đậm vị và vỏ chanh thơm lừng cực hấp dẫn. Bạn hãy thử làm ngay món này cho bữa sáng nhé, đảm bảo rất ngon đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615