PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT GÀ BỌC PHÔ MAI TỨ SẮC

Thịt gà bộc phô mai rau củ ăn thơm ngon cực kì, người lớn hay trẻ em gì cũng rất thích. Cùng nhau thay đổi thêm một vài món mới để bữa ăn của gia đình thêm đặc sắc nhé! Nguyên liệu vô cùng dễ tim và cực kì tiết kiệm luôn á!

THÀNH PHẦN

Thịt gà750 Gr
Phô mai12 Miếng
Bắp hột1/3 Chén
Đậu Hà Lan1/3 Chén
Cà rốt1/3 Chén
Hành lá băm30 Gr
Tỏi băm20 Gr
Bột thịt gà25 Gr
Đường trắng3 Muỗng cà phê
Tiêu xay1.50 Muỗng cà phê
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Bắp tách hạt, cà rốt thái hạt lựu, hành lá cắt nhuyễn, đậu Hà Lan, thịt gà xay nhuyễn. Cho tất cả nguyên liệu vào tô to, nêm nếm gia vị, trộn đều, ướp 10 phút cho thấm gia vị.

2.

Cho chả gà vào lòng bàn tay, dùng tay tạo hình tròn dẹp, cho phô mai vào giữa, dùng 2 miếng chập vào nhau, để che phần phô mai ở trong, để khi ăn sẽ có cảm giác phô mai ngập tràn, khi cắn sẽ chảy ra siêu ngon! Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, chiên vàng 2 mặt, vớt ra thấm dầu.

3.

Cho ra đĩa trình bày, ăn ngay lúc nóng sẽ rất ngon, có thể chấm kèm nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt cay cay. Chúc cả nhà thành công nha, đừng quên chia sẻ thành quả với mình nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615