PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI TỎI

Không mất nhiều thời gian là bạn đã có ngay những lát bánh mì giòn rụm, phủ đầy phô mai béo ngậy cùng hương tỏi nướng thơm lừng cho bữa sáng của mình rồi đó. Cách làm bánh mì nướng phô mai tỏi còn giúp bạn tận dụng những ổ bánh mì nguội còn dư làm món ăn vặt cũng được nữa đấy. Thử ngay nhé. 

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Ổ
Phô mai2 Muỗng canh
Bơ lạt 220 Gr
Tỏi3 Tép
Hành tím1 Muỗng canh
Ngò tây1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tím, tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Ngò tây băm nhuyễn. Sau đó cho phô mai Parmesan, 220g bơ lạt, tỏi hành băm, ngò băm, một chút tiêu và muối vào tô trộn thật đều. Bánh mì cắt thành từng lát vừa ăn.

2.

Lần lượt trét hỗn hợp phô mai lên lát bánh mì sao cho phủ đều mặt bánh và lớp phô mai mỏng dày là tùy ý thích của bạn. Cho bánh mì vào lò ở 180 độ C và nướng đến khi thấy bánh vàng giòn, thơm lừng là được. Lấy bánh mì ra và thưởng thức thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615