PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY KẸP PHÔ MAI NƯỚNG

Khoai tây kẹp phô mai nướng với từng củ khoai tây dẻo bùi kết hợp cùng vị béo ngậy của phô mai và những miếng thịt xông khói thơm phức, quả thật cực kì hấp dẫn. Món ăn này được các bạn nhỏ rất hào hứng đấy nhé! 

THÀNH PHẦN

Khoai tây8 Củ
Dầu olive 2 Muỗng canh
Bột ớt paprika1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Phô mai120 Gr
Thịt xông khói85 Gr
Kem chua4 Muỗng canh
Ngò tây1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây bạn chà rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ. Đặt 1 đôi đũa song song rồi cắt lát khoai tây như trong hình. Xếp khoai tây vào khay nướng, rưới dầu olive, muối và tiêu lên rồi nướng trong 55 phút ở nhiệt độ 400°F/200°C.

2.

Thịt xông khói và phô mai cắt nhỏ. Chèn các mẩu phô mai và thịt xông khói xen giữa vào khoai tây, nướng thêm 10-15 phút nữa là được.

3.

Vậy là hoàn thành rồi, bạn có thể rắc thêm ngò tây băm và kem chua lên mặt khoai tây rồi thưởng thức nhé. Món này tuy đơn giản nhưng ngon lạ, hình thức lại bắt mắt, chắc chắc các em bé nhà bạn sẽ thích lắm đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615