PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI NGON

Chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn, bạn đã có được những lát bánh mì nướng phô mai, thịt xông khói thơm ngon, ngậy mùi bơ và giòn tan. Đây sẽ là bữa ăn sáng lý tưởng cho cả nhà. Hãy cùng vào bếp làm món hấp dẫn này nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Ổ
Hành tây1/2 Củ
Phô mai150 Gr
Tiêu1 Muỗng cà phê
Hành lá1 Nhánh
Bắp cải100 Gr
Sốt Mayonnaise3 Muỗng canh
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Thịt xông khói200 Gr
Muối2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tây thái mỏng. Cải thái nhỏ. Bánh mì cắt lát xéo. Thịt xông khói thái nhỏ.

2.

Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 chút xíu dầu, chờ dầu hơi nóng cho ham vào xào 2 phút. Cho hành tây và bắp cải cùng muối tiêu và đường vào xào chung 4-5 phút là tắt bếp, để nguội hoàn toàn trước khi cho mayonnaise và cheese (phô mai) vào trộn chung. Cho từng ít nhân lên từng lát bánh mì, xếp lên khay. Lò nường làm nóng trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng khoảng 15-18 phút là bánh vàng ngon. Tắt lò lấy bánh ra, rắc hành lên mặt cheese lúc bánh còn nóng.

3.

Thưởng thức thôi nào! Chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn, bạn đã có được những lát bánh mì nướng phô mai, thịt xông khói thơm ngon, ngậy mùi bơ và giòn tan. Đây sẽ là bữa ăn sáng lý tưởng cho cả nhà. Hãy cùng vào bếp làm món hấp dẫn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615