PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP CÀ CHUA PHÔ MAI

Bánh mì kẹp là món ăn nhanh thông dụng và ưa chuộng hiện nay bởi tính nhanh gọn, dễ ăn và ít béo. Bánh mì kẹp cà chua phô mai  là món bánh ăn sáng phổ biến vào mùa hè gồm cà chua tươi, ít rau húng quế, sốt cà chua, phô mai, muối với cách làm nhanh gọn, không hề mất nhiều thời gian chế biến. Đây là bánh chay không có thịt.

THÀNH PHẦN

Sốt Pesto3 Muỗng canh
Cà chua1/2 Trái
Phô mai100 Gr
Húng quế4 Lá
Hành tây1 Muỗng canh
Sốt cà chua2 Muỗng canh
Bánh mì1 Ổ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu, bánh mì bạn đem cắt đôi. Hành tây băm nhỏ, cà chua thái lát. Trải bánh mì ra một mặt phẳng, xếp 2 lát cà chua lên, sau đó là húng quế, sốt cà chua.

2.

Kế tiếp cho phô mai lên trên, phết sốt pesto lên lát bánh mì còn lại rồi đóng chặt bánh lại. bắc chảo lên bếp, cho bánh mì lên nướng vàng đều 2 mặt, phô mai tan chảy ra là được.

3.

Thưởng thức ngay thôi nào. Cách làm bánh này thì quá đơn giản đúng không nào, bạn hãy tự tay làm món bánh mì kẹp phô mai cà chua này cho gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615