PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI HẠNH NHÂN

Chỉ cần một chút biến tấu với phô mai và hạnh nhân là bạn đã có món bánh mì nướng giòn tan, thơm nức cho bữa sáng đầy năng lượng rồi. Món này làm không hề mất thời gian đâu mà lại cực kì nhanh và tiện lợi nữa. Một bữa sáng lỡ có dậy muộn cũng có ngay chiếc bánh mì để ăn sáng thật ngon lành nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich4 Lát
40 Gr
Phô mai45 Gr
Whipping cream45 Gr
Hạnh nhân15 Gr
Mật ong5 ml
Đường5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu, bạn lấy bơ và phô mai để ở trong nhiệt độ phòng cho nguội bớt, sau đó cắt nhỏ cho vào chung với đường và mật ong trong 1 tô có kích cỡ vừa.

2.

Bạn cho tô này vào lò vi sóng quay khoảng 1 phút cho đến khi tất cả các nguyên liệu tan chảy hoàn toàn. Đổ từ từ whipping cream vào khuấy cho đều sau đó cho hỗn hợp này vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đông lại.

3.

Sau khi hỗn hợp bơ đã đông lại, bạn lấy ra phết đều lên các lát bánh mì rồi đặt vào khay nướng, rải đều hạnh nhân lên trên mặt.

4.

Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho khay bánh vào nướng đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là xong. Bạn lấy bánh ra rồi thưởng thức cùng 1 cốc sữa nóng là có ngay 1 bũa sáng ngon miệng và nhanh chóng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615