PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG BƠ PHÔ MAI YẾN MẠCH

Món bánh mì nướng bơ phô mai chỉ khiến bạn tốn vài phút buổi sáng mà lại thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Đây sẽ là món ăn sáng lý tưởng Cùng vào bếp chế biến món ăn sáng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

THÀNH PHẦN

15 Gr
Phô mai2 Lát
Đường trắng10 Gr
Yến mạch 10 Gr
Kem béo20 ml
Bánh mì sandwich2 Miếng

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho bơ, phô mai, kem sữa béo, đường vào bát trộn đều. Rồi cho hỗn hợp vào nồi hấp cách thủy cho đến khi các nguyên liệu tan chảy.

2.

Đặt miếng bánh mì vào khay nướng. Phết đều hỗn hợp bơ phô mai lên trên miếng bánh mì. Rắc yến mạch nguyên hạt lên trên.

3.

Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho khay bánh mì vào nướng khoảng 8 phút. Cho đến khi miếng bánh mì chuyển sang màu vàng. Tắt lò.

4.

Cho bánh ra đĩa và thưởng thức ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615