PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI THỊT CHÂN GIÒ

Với công thức bánh rán làm từ khoai tây thay vì bột mì, bánh rán phô mai thịt chân giò ăn sẽ không nhanh ngán mà trái lại rất hấp dẫn và ngon.

THÀNH PHẦN

Khoai tây2 Củ
Thịt chân giò heo50 Gr
Phô mai30 Gr
Sốt Mayonnaise3 Muỗng canh
Muối20 Gr
Trứng gà2 Quả
Tiêu2 Gr
Bột chiên xù1 Chén
Dầu ăn60 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt chân giò rửa sạch, thái nhỏ. Khoai tây rửa sạch, bỏ vỏ, đem hấp chín. Cho khoai tây vào máy nghiền, nghiền nhỏ.

2.

Thịt chân giò rán chín. Sau đó trộn lẫn phô mai, sốt mayonnaise, khoai tây nghiền vụn. Nêm muối, hạt tiêu cho vừa vặn. Chuẩn bị bát trứng và bột chiên xù.

3.

Viên hỗn hợp khoai tây, thịt, phô mai thành viên tròn nhỏ vừa phải. Nhúng bánh vào bát trứng, rồi lăn bánh qua bát bột chiên xù. Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu trong chảo, thả bánh vào rán ngập dầu khoảng 2-3 phút là chín bánh.

4.

Với công thức bánh rán làm từ khoai tây thay vì bột mì, bánh rán phô mai thịt chân giò ăn sẽ không nhanh ngán mà trái lại rất hấp dẫn và ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615