PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP PHÔ MAI THỊT NGUỘI

Không còn gì lý tưởng hơn cho buổi sáng với món bánh mì kẹp phô mai thịt nguội này. Vừa nhanh chóng, vừa ngon miệng lại đủ dưỡng chất. Bạn dùng cùng salad nữa là tuyệt vời luôn nha!

THÀNH PHẦN

Bánh mì2 Lát
Mù tạt1 Muỗng canh
Thịt nguội3 Lát
Mứt cherry1 Muỗng canh
Phô mai56 Gr
1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Phết mứt cherry và mù tạt lên bánh mì, xếp các lớp phô mai và thịt nguội lên, cuối cùng đậy bánh lại, cắt đôi bánh ra. Bắc chảo lên bếp, láng một lớp bơ đều quanh chảo, cho bánh mì lên áp chảo đều 2 mặt cho đến khi phô mai tan chảy.

2.

Chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn, bạn đã có được những lát bánh mì kẹp phô mai thịt nguội thơm ngon, ngậy mùi bơ và giòn tan. Đây sẽ là bữa ăn sáng lý tưởng cho cả nhà. Bánh mì áp chảo xong là nên thưởng thức ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615