PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH CHUỐI NHÂN PHÔ MAI

Trời lạnh mà được thưởng thức món bánh chuối nhân phô mai này thì ngon tuyệt nhỉ? Món bánh thơm ngon, hấp dẫn lại có nhân phô mai dẻo, béo vô cùng ngon miệng.

THÀNH PHẦN

Chuối4 Trái
Sữa đặc 25 ml
Bột nếp150 Gr
Mè trắng50 Gr
Phô mai50 Gr
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuối bóc vỏ, dầm nhuyễn. Sau đó, cho 25ml sữa đặc vào, khuấy đều.

2.

Tiếp theo, cho 150gr bột nếp vào, trộn đều thành một khối bột dẻo, mềm.

3.

Phô mai mozzarella cắt nhỏ, vụn. Chia hỗn hợp bột nếp, chuối thành từng viên tròn, nhỏ, bằng nhau.

4.

Ấn dẹp bánh, cho nhân phô mai mozzarella vào, vo tròn lại. Làm cho đến khi hết bánh và phô mai mozzarella.

5.

Dùng chổi quết 1 ít nước lên bánh, lăn bánh vào đĩa mè trắng, ấn hơi dẹp.

6.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.

7.

Bánh đã hoàn thành và có thể thưởng thức được rồi! Vừa giòn, béo lại thơm mùi mè rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615