PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KEM BÁNH PHÔ MAI VIỆT QUẤT

Món kem phô mai mứt việt quất không cần máy với vệt mứt loang lổ và vụn bánh kem phô mai béo ngậy.

THÀNH PHẦN

Kem whipping120 Gr
Sữa đặc 20 Gr
Phô mai130 Gr
Bánh bông lan1 Miếng
Mứt việt quất30 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Để lạnh hộp đựng kem trước 8 tiếng. Đánh bông mềm kem whipping cream, sau đó thêm sữa đặc và phô mai mascarpone vào trộn đều, tránh trộn quá tay sẽ làm whipping cream tách nước.

2.

Bánh bông lan phô mai cắt thành những miếng vụn nhỏ. Nếu không có bạn có thể thay bằng vụn cookie. Sau đó trộn đều với kem.

3.

Cho mứt việt quất vào kem, trộn nhẹ để tạo những vệt mứt loang lổ với kem. Sau đó đổ kem vào hộp, để tủ đá cho kem đông lại hoàn toàn.

4.

Kem phô mai béo ngậy với những vệt mứt việt quất chua chua vô cùng hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615