PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI NƯỚNG MẶN

Bánh phô mai nướng mặn có vị béo ngậy, mặn mặn ăn không bị ngấy nè. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khẩu vị sang ngọt xem nhé! Chỉ với những nguyên liệu như bơ, bột mì, phô mai… Các bé sẽ thích lắm đây.

THÀNH PHẦN

110 Gr
Bột mì120 Gr
Phô mai450 Gr
Ớt bột1/4 Muỗng cà phê
Ớt bột1 Muỗng cà phê
Bí đỏ80 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm chảy bơ rồi cho bơ cùng 2 loại ớt bột vào tô đựng bột mì, trộn đều.

2.

Cho phômai cheddar vào hỗn hợp bột, trộn đều.

3.

Nặn bột thành những viên tròn nhỏ rồi xếp lên khay nướng có lót giấy nướng bánh.

4.

Nướng bánh 10-15 phút ở nhiệt độ 200 độ C, đến khi viên bánh khô và xốp giòn là được. Sau khi hết thời gian nướng có thể để bánh trong lò sấy bánh thêm 5-10 phút nữa nếu bánh chưa thật khô. Sau đó lấy ra để nguội hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615