PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH BÍ ĐỎ NHÂN PHÔ MAI

Hương vị bùi bùi, béo béo của bí đỏ và phô mai cùng lớp vỏ bánh đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn ăn là ghiền cho xem! Thưởng thức trong lúc rảnh rỗi, xem phim… nếu thích nhé.

THÀNH PHẦN

Bí đỏ200 Gr
Bột nếp300 Gr
Phô mai150 Gr
Dừa nạo100 Gr
Đường trắng50 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, gọt vỏ bí đỏ, cắt thành lát, sau đó hấp cách thủy. Trong lúc hấp bí, lấy phô mai cắt miếng vuông rồi cho vào lại ngăn đá giữ đông.

2.

Cho bí đang nóng vào thau đã có sẵn bột gạo nếp, thêm một ít đường và trộn đều hỗn hợp trong vòng 10 phút.

3.

Lấy một ít bột, cán tròn, sau đó cho một viên phô mai vào giữa rồi vo tròn lại.

4.

Sau khi vo đủ lượng bánh bí đỏ, cho vào nồi chưng cách thủy trong vòng 15 phút rồi để bánh nguội.

5.

Cho dừa nạo vào một cái tô nhỏ, sau đó lăn bánh chín qua 1 lớp dừa, sao cho dừa áo đều bên ngoài bánh là được.

6.

Bánh bí ngô nhân phô mai trông thật hấp dẫn phải không nào, hãy thưởng thức ngay và luôn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615